Nếu mua chung cu Capitaland Quan 2 quý khách cần chuẩn bị gì

đón nhận căn hộ chung cư lạ tại Thạnh Mỹ Lợi: Define CapitaLand

image

sàn BDS Quận 2 Những năm trở lại đây tạo tốc độ tăng lên trưởng sáng giá. bên cạnh khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm giàu tiềm lực, Các khu đô thị sầm uất và náo nhiệt như Thảo Điền, an Phú yên Khánh thì Thạnh Mỹ Lợi cũng là địa chỉ được nhiều nhà đầu tư và Quý khách hàng ưa chuộng tìm tới. Sắp tới đây, khu này sẽ chờ đón một dự án lạ đến từ CapitaLand. dự án có tên gọi Define được kỳ vọng sẽ mở nên không gian sinh sống cơ sở vật chất, tân tiến, sáng trúc mang tính biểu tượng của khu vực.

Quy mô dự án Define Thạnh Mỹ Lợi

căn hộ Define được quy hoạch ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. vị trí dự án tọa lạc mới UBND Quận 2 và tiếp cận mau lẹ tuyến đường trọng điểm Đồng Văn Cống chỉ Với tầm tầm chưa đến 350m.

dự án chỉ phát triển 1 tòa tháp cao 24 tầng. Sẽ có 88 chung cư được nhà đầu tư Đôi nét tại đây. Quy mô căn hộ chung cư tuy đừng quá đồ sộ và hoành tráng nhưng vẫn khá đặc biệt Quý khách hàng dựa cấu trúc ấn tượng, tiện nghi đầy đủ, điều kiện sinh sống thoáng mát, tiện ích. Số lượng căn hộ hạn chế cũng là nhân tố tăng lên sức thu hút cho dự án, chỉ có cả nhà mau chân lạ may mắn sở hữu nhà ở hiện đại ở dự án của CapitaLand.

Được biết, dự án căn hộ này sẽ thiết kế 4 căn trên một sàn. một trong Những tiện ích Vượt bậc của dự án là khu vực bể bơi diện tích 50m2 được xây tại tầng 2. bên cạnh đó, 44 sân vườn sẽ được quy hoạch dành riêng cho Các chung cư 3 phòng ngủ ở dự án này. Diện tích căn hộ chung cư 3 Phòng ngủ là 194 m2. thú vị hơn, nếu Quý khách hàng chọn lựa mua chung cư 4 phòng ngủ diện tích 295m2 thì du an Define trandinhhieu sẽ có bể bơi riêng, Làm cả nhà vui vẻ vui chơi giải trí và thư thái.

Define theo đánh giá của Trần Đình Hiếu khá đáng để xem xét chọn, hấp dẫn là Những cả nhà đang tạo nhu cầu mua chủ ở Quận 2. vị trí căn hộ chung cư này khá đơn giản trong số công vấn đề và trong số đời an cư, khi chỉ mất càng khoảng cách ngắn đã tạo khả năng tiếp cận Với chuỗi Những đường trọng điểm giàu tính liên kết của Quận 2 như đường Mai Chí Thọ, đường Xa Lộ Hà Nội, đường Đồng Văn Cống hay cầu Phú hảo..

image

chủ đầu tư dự án Define là CapitalLand đáng tin cậy

Đảm nhận đầu tư và xây dự án Define ở Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 chính là Capitaland. Ông lớn mạnh này cho biết sẽ hoàn thiện thi công dự án vào năm 2022 và dự sáng bàn giao cho Quý khách trong quý II.

CapitaLand là một trong Những Tập đoàn BDS đáng tin cậy dẫn đầu Châu Á. Ông lớn này ngoài sức lớn mạnh kinh tế còn tạo chi nghiệm nhiều 5 hoạt động trong số lĩnh vực.

không chỉ thâu tóm sàn BDS Singapore - quê hương của đơn vị, CapitaLand hiện tại đã có mặt tại nhiều quốc gia trong số khu và hơn vậy giới, trở thành đơn vị hoạt động đa lĩnh vực, kinh doanh đa ngành nghề.

Việt Nam đã được tập đoàn này chọn lựa là mảnh đất màu mỡ và tiềm lực nhằm phát triển Các dự án bất động sản cao cấp, chất Số lượng. Được biết, sau Singapore và Malaysia thì Việt Nam là sàn mạnh thứ 3 mà ông lớn mạnh này vô cùng tâm huyết.

nhà đầu tư này cho biết, dự án Define sắp được khởi công tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh là căn hộ chung cư cao cấp ẩn chứa môi trường kiến trúc cực kỳ điểm nhấn, thế giới tiện ích cao cấp và chất Lượng.

image

dự án mới Quận 2 được Những chuyên gia nhận xét là giàu trị giá khi sở hữu địa thế đắc địa ngay ở khu vực sầm uất và phát triển. Đồng thời, thụ xuất hiện của căn hộ chung cư vô giai đoạn này được cho là khá thích hợp, góp phần giải quyết việc về chủ tại đang gia tăng, Song song đó cấp thêm .Số căn hộ xa lạ trước tình trạng nguồn cung ngày một khan hiếm ở Sài Gòn.

Những thông tin về dự án Define vẫn chưa được công bố chính thức. Dự kiến chung cư cao cấp này sẽ ra mắt sàn Quận 2 cuối năm 2019.